VietstarMAX sản xuất TVC quảng cáo – Khăn khô Mipbi

Đây là lần thứ 2 Vietstarmax có cơ hội sản xuất TVC quảng cáo cho thương hiệu đồ sơ sinh cao cấp Mipbi. Trao đổi với nhãn hàng, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự nhiệt thành, tận tâm của người làm ra sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Và có lẽ chính sự tâm huyết này là lý do khách hàng rất chỉn chu và tỉ mỉ trong mọi khâu. 

Để thực hiện TVC với sự góp mặt của trẻ nhỏ cũng là một thử thách với toàn bộ ekip. Trẻ ngồi yên không khóc quấy đã khó, muốn trẻ phải diễn với biểu cảm như mình mong muốn lại càng khó hơn. Lúc này, cả đoàn phim lại trở thành những bảo mẫu, vận dụng hết những kỹ năng chăm trẻ của mình để có thể cho ra những shot quay tốt nhất.

Với kinh nghiệm của mình, đương nhiên bên phía Vietstarmax vẫn luôn sẵn sàng những phương án dự phòng trong trường hợp xấu nhất. Chính vì vậy, dù có những vấn đề phát sinh ngay buổi shooting, nhưng crew vẫn kịp thời có những điều chỉnh để vẫn cho ra được những shot quay ưng ý nhất.

Để thực hiện dự án này, đội ngũ Vietstarmax đã khẩn trương triển khai trong vòng 1 tháng, khiến khách hàng rất hài lòng. Một lần nữa, Vietstarmax và Mipbi lại có thêm một dự án thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Vietstarmax sẽ vẫn luôn được đồng hành cùng Mipbi và mang những sản phẩm cao cấp của Mipbi đến mọi gia đình.

Khách hàng

Nói về Chúng tôi

Chị Phạm Lý

Chị Phạm Lý

GĐ ban Thương hiệu Ngân hàng SHB

Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ làm việc của VietstarMAX. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản nhưng cũng đầy sự mới mẻ và phá cách. 

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Phó Tổng giám đốc - Công ty Ferroli Asean

Cảm ơn VietstarMAX đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm vượt trội trong thời gian tới. 

Ông Phạm Thanh Hưng

Ông Phạm Thanh Hưng

Phó chủ tịch HĐQT - Tập đoàn CenGroup

VietstarMAX với kinh nghiệm lâu năm làm việc chuyên nghiệp nên mỗi lần hợp tác tôi đều thấy rất yên tâm. Các bạn luôn làm mới và sáng tạo cũng như tâm huyết trong từng sản phẩm của mình.

Bộ sưu tập

VIDEO

Quy trình thực hiện TVC quảng cáo

OUR TEAM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn tiên phong để thực hiện các idea mới và sáng tạo giúp cho các khách hàng của chúng tôi đưa ra một câu chuyện truyền thông hay chất lượng bằng video xuất sắc và hiệu quả