VietstarMAX Sản Xuất TVC Quảng Cáo – Bổ Phế Nam Hà Không Đường

Thuốc ho bổ phế Nam Hà là một sản phẩm lâu đời, gắn với nhiều thế hệ người Việt. Để nhấn mạnh lịch sử lâu đời này, trước đây Nam Hà luôn cho ra những TVC có những nét gắn với những truyền thống Việt Nam.  Nhận thấy nhiều đối tượng khách hàng như người già, người mắc một số bệnh lý nhất định, phụ nữ có thai và trẻ em có nhu cầu sử dụng những sản phẩm ít đường, lành mạnh hơn đối với cơ thể, Nam Hà đã tung ra sản phẩm Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ Không đường. Để thực hiện TVC cho sản phẩm này, Nam Hà tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Vietstarmax là đơn vị sản xuất. 

“Ve vẻ vè ve, cái vè ho hắng…” 

Đội ngũ Vietstarmax đã khéo léo sử dụng hình thức vè dân gian để quảng cáo cho sản phẩm này.  Yếu tố giai điệu và vần điệu của một bài vè cũng phù hợp với yêu cầu bắt tai, dễ nhớ, dễ thuộc. Phần lời của bài vè cũng được đội ngũ sáng tạo của Vietstarmax tinh chỉnh khéo léo, sao cho vừa thể hiện đầy đủ những đối tượng đa dạng mà dòng sản phẩm Nam Hà không đường hướng tới, vừa sáng tạo thú vị. 

Sau nhiều lần hợp tác cùng Nam Hà, Vietstarmax đã hiểu được sự chỉn chu, kỹ tính của khách hàng. Vì vậy, Vietstarmax đã chủ động, linh hoạt với các phương án khác nhau nằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ bên phía khách hàng. Quá trình làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp đã giúp Vietstarmax dễ dàng đảm bảo yêu cầu cũng như làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng

Nói về Chúng tôi

Chị Phạm Lý

Chị Phạm Lý

GĐ ban Thương hiệu Ngân hàng SHB

Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ làm việc của VietstarMAX. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản nhưng cũng đầy sự mới mẻ và phá cách. 

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Phó Tổng giám đốc - Công ty Ferroli Asean

Cảm ơn VietstarMAX đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm vượt trội trong thời gian tới. 

Ông Phạm Thanh Hưng

Ông Phạm Thanh Hưng

Phó chủ tịch HĐQT - Tập đoàn CenGroup

VietstarMAX với kinh nghiệm lâu năm làm việc chuyên nghiệp nên mỗi lần hợp tác tôi đều thấy rất yên tâm. Các bạn luôn làm mới và sáng tạo cũng như tâm huyết trong từng sản phẩm của mình.

Bộ sưu tập

VIDEO

Quy trình thực hiện TVC quảng cáo

OUR TEAM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn tiên phong để thực hiện các idea mới và sáng tạo giúp cho các khách hàng của chúng tôi đưa ra một câu chuyện truyền thông hay chất lượng bằng video xuất sắc và hiệu quả