Video Viral 8/3 Cỏ Mềm “Trao Gửi Yêu Thương”

https://www.youtube.com/shorts/vQ2NO_1LQ9s

Với triết lý kinh doanh là “Vẻ đẹp từ tự nhiên”, Cỏ Mềm không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ trong việc chăm sóc và làm đẹp cho làn da của mình mỗi ngày. 

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Cỏ Mềm đã ra mắt một chương trình khuyến mãi đặc biệt để gửi đi lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Để có thể tiếp cận đến nhóm công chúng, Cỏ Mềm đã lựa chọn Vietstarmax là đối tác đáng tin cậy  thực hiện sản xuất video viral. 

Dưới sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ tài năng từ Vietstarmax, video viral của Cỏ Mềm đã thành công trong việc đưa thương hiệu tiếp cận đến đại chúng, truyền đạt nhiều giá trị về tình cảm và yêu thương một cách sâu sắc và ý nghĩa.

Nhờ quá trình làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ, video này đã thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội, tạo nên hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ. Vietstarmax và Cỏ Mềm một lần nữa đã cùng nhau đạt được một dự án thành công đầy ấn tượng. Hy vọng trong tương lai, Cỏ Mềm sẽ tiếp tục tin tưởng vào Vietstarmax là đối tác để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Khách hàng

Nói về Chúng tôi

Chị Phạm Lý

Chị Phạm Lý

GĐ ban Thương hiệu Ngân hàng SHB

Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ làm việc của VietstarMAX. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản nhưng cũng đầy sự mới mẻ và phá cách. 

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Phó Tổng giám đốc - Công ty Ferroli Asean

Cảm ơn VietstarMAX đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm vượt trội trong thời gian tới. 

Ông Phạm Thanh Hưng

Ông Phạm Thanh Hưng

Phó chủ tịch HĐQT - Tập đoàn CenGroup

VietstarMAX với kinh nghiệm lâu năm làm việc chuyên nghiệp nên mỗi lần hợp tác tôi đều thấy rất yên tâm. Các bạn luôn làm mới và sáng tạo cũng như tâm huyết trong từng sản phẩm của mình.

Bộ sưu tập

VIDEO

Quy trình thực hiện TVC quảng cáo

OUR TEAM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn tiên phong để thực hiện các idea mới và sáng tạo giúp cho các khách hàng của chúng tôi đưa ra một câu chuyện truyền thông hay chất lượng bằng video xuất sắc và hiệu quả