TVC 2D Chương Trình Khuyến Mại Bánh Karo

Karo – thương hiệu bánh yêu thích của người Việt, đã chọn Vietstarmax làm đối tác cho TVC 2D của chương trình khuyến mại “Karo liền tay, nhận ngay – trúng lớn”. Sự hợp tác ăn ý giữa hai bên đã tạo ra một sản phẩm quảng cáo đầy ấn tượng.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Vietstarmax đã sử dụng kỹ thuật và hiệu ứng 2D animation tiên tiến để tái hiện những hình ảnh sinh động về bánh Karo và phần quà hấp dẫn của chương trình khuyến mại. Kết hợp với âm nhạc và màu sắc sống động, TVC đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Kết quả cuối cùng của TVC là một thành công rực rỡ, góp phần tăng cường nhận thức về thương hiệu Karo và chương trình khuyến mại. Sự sáng tạo và kỹ thuật của Vietstarmax đã làm nổi bật và tăng giá trị cho sản phẩm quảng cáo này, đồng thời góp phần vào thành công của Karo trên thị trường.

Khách hàng

Nói về Chúng tôi

Chị Phạm Lý

Chị Phạm Lý

GĐ ban Thương hiệu Ngân hàng SHB

Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ làm việc của VietstarMAX. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản nhưng cũng đầy sự mới mẻ và phá cách. 

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Doanh nhân Đặng Thị Hoài

Phó Tổng giám đốc - Công ty Ferroli Asean

Cảm ơn VietstarMAX đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm vượt trội trong thời gian tới. 

Ông Phạm Thanh Hưng

Ông Phạm Thanh Hưng

Phó chủ tịch HĐQT - Tập đoàn CenGroup

VietstarMAX với kinh nghiệm lâu năm làm việc chuyên nghiệp nên mỗi lần hợp tác tôi đều thấy rất yên tâm. Các bạn luôn làm mới và sáng tạo cũng như tâm huyết trong từng sản phẩm của mình.

Bộ sưu tập

VIDEO

Quy trình thực hiện TVC quảng cáo

OUR TEAM

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

VIETSTARMAX là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn tiên phong để thực hiện các idea mới và sáng tạo giúp cho các khách hàng của chúng tôi đưa ra một câu chuyện truyền thông hay chất lượng bằng video xuất sắc và hiệu quả